Đào tạo Kaizen 5S cho Tập đoàn Messer Việt Nam

Ngày 5 và 6 tháng 3 năm 2020, Tập đoàn Messer Việt Nam đã mời Chuyên gia Viện UCI đến để đào tạo về Kaizen 5S cho các các bộ nhân viên của công ty. Một phương pháp cải tiến đang được rất nhiều doanh nghiệp triển khai và áp dụng.

Đào tạo Kaizen 5S – Messer Việt Nam trong thời đại COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp sẽ làm gì để vượt qua những thách thức và nắm bắt các cơ hội đang diễn ra trước mắt? Một trong những bước đi đúng đắn ở thời điểm này của Tập đoàn Messer Việt Nam đó là bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng thực hành để thực hiện cải tiến quản lý tốt cho nhân viên của mình. Hành động cụ thể cho bước đi đó là mời Chuyên gia Viện UCI đến tổ chức khóa đào tạo Kaizen-5S cho cấp lãnh đạo Messer.

Tiến sĩ Nguyễn Hiệp (Trái) và Tổng giám đốc Victor Lim của công ty Khí Công Nghiệp Messer - Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Messer Việt Nam
Tiến sĩ Nguyễn Hiệp (Trái) và Tổng giám đốc Victor Lim của công ty Khí Công Nghiệp Messer – Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Messer Việt Nam

Tiến Sĩ Nguyễn Hiệp chia sẻ kinh nghiệm trong buổi huấn luyện: “Ba yếu tố sống còn của một cá nhân hay tổ chức chính là khách hàng, chất lượng và Kaizen. Trong đó, khách hàng được ví như mạch máu nuôi dưỡng cơ thể, chất lượng là trái tim và Kaizen là hơi thở. Vậy nên, một tổ chức có thể tồn tại và phát triển bền vững thì phải cải tiến liên tục để đạt được chất lượng tốt nhất nhằm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng”. Đó chính là kim chỉ nam cho tất cả các doanh nghiệp.

Hình ảnh quá trình đào tạo Inhouse tại Messer Việt Nam

Bài viết liên quan:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
HOTLINE 0919.036.365