Chính Sách Bảo Mật

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của người dùng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

Khi bạn truy cập và sử dụng trang website uci.vn, chúng tôi hiểu rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

1. Mục Đích Và Phạm Vi Thu Thập

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong chính sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của người dùng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý bao gồm như họ và tên, ngày sinh, email, điện thoại, nghề nghiệp.

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này cho một bên thứ ba không liên quan mà không được sự cho phép của bạn.

Tất cả nội dung bạn xem được trên trang website uci.vn nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của bạn. Vì thế, bạn được sử dụng trang website mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi liên quan đến việc đăng ký hoặc cần tư vấn và khóa học, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân, không bao gồm các thông tin bí mật (như thông tin thẻ tín dụng).

2. Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Khi bạn cung cấp các thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin để có thể liên lạc với bạn qua thư từ, email, tin nhắn hay điện thoại và sử dụng thông tin cá nhân này để in chứng chỉ sau khi bạn kết thúc khóa học tại Viện UCI.

3. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Bạn hoàn toàn đồng ý và chấp thuận rằng những thông tin cá nhân bạn cung cấp khi sử dụng trang website uci.vn có thể được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu của UCI.

Viện UCI cam kết bảo vệ sự riêng tư và không mua bán thông tin cá nhân của bạn.

Nếu có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ Viện UCI theo thông tin bên dưới.

4. Thông Tin Địa Chỉ Của Đơn Vị Thu Thập Và Quản Lý Thông Tin

Viện Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh UCI

Địa chỉ: 97 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.036.365 // 0909.037.365

Email: info@uci.vn

Ngày chính sách bảo mật có hiệu lực: 01/01/2010

5. Những Người Và Tổ Chức Có Thể Tiếp Cận Được Thông Tin

Viện Nghiên Cứu Quản Trị Kinh Doanh UCI và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện dịch vụ với học viên.

Bên thứ ba cung cấp các dịch vụ liên quan mà Viện UCI tin tưởng rằng công ty bên thứ ba vẫn sẽ giữ các nguyên tắc và chính sách bảo mật thông tin người dùng.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Viện có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân học viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của học viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của học viên.

6. Phương Tiện Và Công Cụ Để Người Dùng Tiếp Cận Và Chỉnh Sửa Dữ Liệu Cá Nhân

Học viên có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ Viện UCI để yêu cầu thực hiện việc này.

7. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Học Viên

Thông tin cá nhân của học viên trên uci.vn được Viện UCI cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Viện UCI. Việc thu thập và sử dụng thông tin của học viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của học viên trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Viện UCI yêu cầu các cá nhân khi đăng ký phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Viện UCI sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của học viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của học viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 97 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0919.036.365 – 0909.037.365

Email: info@uci.vn

Website: uci.vn