Đào tạo Kaizen dành cho Bệnh viện – Công ty TNHH Thiết Bị Minh Tâm (Mitalab)

Công ty TNHH Thiết Bị Minh Tâm (Mitalab)

Công ty TNHH Thiết Bị Minh Tâm là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, hóa chất, vật tư và dụng cụ xét nghiệm. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp toàn quốc, Mitalab đã mang đến những giải pháp xét nghiệm toàn diện, hiệu quả, đáp ứng tối đa yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực cung cấp thiết bị Y tế, Mitalab đã đóng góp một phần quan trọng trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Thành công này là kết quả của sự đầu tư, nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong nước và trên thế giới, với tầm nhìn là trở thành đối tác hàng đầu cung cấp giải pháp xét nghiệm toàn diện và hiệu quả.

Với các giá trị văn hóa cốt lõi như Uy tín, Trách nhiệm, Hợp tác, Kỷ luật, Sáng tạo và Hiệu quả, mỗi cá nhân tại Mitalab luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân và đóng góp vào sứ mệnh nâng cao chất lượng xét nghiệm tại Việt Nam, mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Đào tạo Kaizen dành cho Bệnh viện – Mitalab

15/04/2024 vừa qua, Viện UCI đã hân hạnh được đồng hành trong quá trình phát triển của Mitalab với khoá đào tạo Kaizen dành cho Bệnh viện. Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng và hiệu suất hoạt động của các cơ sở y tế, mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng và người bệnh.

TS. Nguyễn Hiệp - Chuyên gia Viện UCI đã có mặt tại Mitalab chuẩn bị cho buổi đào tạo
TS. Nguyễn Hiệp – Chuyên gia Viện UCI đã có mặt tại Mitalab chuẩn bị cho buổi đào tạo
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
HOTLINE 0919.036.365