Trải nghiệm thực tế – Công ty bánh ngọt Lovebread

Ngày 14/05/2017, Công ty bánh ngọt lovebread phối hợp với Viện UCI đã tổ chức một chuyến tham quan thực hành kaizen vô cùng lý thú dành cho các bạn học viên tại xưởng sản xuất bánh ngọt của công ty. Qua buổi trải nghiệm quý báu này, các bạn đã tích lũy cho mình được vô số kiến thức hữu ích cũng như có cơ hội tận mắt quan sát hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp.

Đôi nét về Lovebread

LoveBread là công ty với 100% vốn đầu tư từ Singapore. Công ty chuyên sản xuất các loại bánh ngọt, bánh mặn, bánh hội nghị, bánh bông lan… cung cấp cho các hệ thống siêu thị cũng như xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Viện UCI là đơn vị hợp tác với công ty LoveBread, xây dựng dây chuyền sản xuất bánh áp dụng các tiêu chuẩn iso, kaizen. Qua đó cho ra những sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường.

Chuyến tham quan thực tế tại công ty

Ngày 14/05/2017 vừa qua, viện UCI phối hợp cùng công ty Lovebread đã tổ chức cho các bạn học viên tham quan hệ thống sản xuất và quản lý chất lượng tại xưởng sản xuất. Giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về quy trình kaizen và lợi ích tuyệt vời của nó.

Tại đây, các bạn chia thành 7 nhóm để tìm hiểu về dây chuyền sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng và cách áp dụng kaizen vào thực tiễn…; sau đó đưa ra giải pháp giúp nhà xưởng cải tiến quy trình hiệu quả hơn. Sau một ngày vất vả nhưng vô cùng hào hứng, các bạn đã tích góp cho mình vô số kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Sau khi các nhóm thảo luận, thuyết trình đưa ra các đề xuất để cải tiến hệ thống và cùng giảng viên thực hiện Kaizen trong xưởng sản xuất. Các bạn tiếp tục thực hiện Kaizen bên ngoài khuôn viên công ty. Mục tiêu là sắp xếp bãi giữ xe một cách khoa học để xe ra vào dễ dàng, thuận tiện.

Chuyến tham quan khép lại với bao lưu luyến. Các học viên đã mang về cho mình những kỉ niệm tuyệt vời cũng như kinh nghiệm quý giá để tiếp bước cho bản thân trong chăng đường phát triển sự nghiệp tương lai.

Viện UCI xin chúc các bạn thành công!

Hình ảnh các chuyến trải nghiệm tại Lovebread

Gemba Walking – 12/4/2017

Gemba Walking – 11/10/2016

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
HOTLINE 0919.036.365