Vi khuẩn Salmonella là nguyên nhân của nhiều vụ ngộ độc thực phẩm, trong đó có nhiều vụ quy mô lớn trên thế giới. Ngộ độc Salmonella có thể biểu hiện từ nhẹ cho tới rất nghiêm trọng và thậm chí gây tử vong.
VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ KINH DOANH UCI
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mục tiêu và vai trò của quản lý chất lượng
Vai trò và lợi ích của Logistics đối với hoạt động sản xuất kinh doanh
Đào tạo 5S – Các Bệnh Viện Lớn: Chợ rẫy – Trưng Vương – Quận 5
Đào tạo Kỹ năng điều hành và quản lý doanh nghiệp – Bến tre
Hội thảo chuyên đề Kaizen cho các cấp quản lý, năm 2015 (Viện UCI liên kết với Viện Kaizen Việt Nam đồng tổ chức)
Đánh giá viên trưởng là gì? Tại sao cần phải hướng đến vị trí Lead Auditor?