VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ KINH DOANH UCI
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Khóa học Chuyên viên đánh giá nội bộ ISO 22000:2018 (Internal Auditor) được xây dựng dựa trên phiên bản mới nhất về các quy định đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, giúp ngăn chặn các điểm tới hạn CCP (HACCP, VACCP, TACCP) nhằm đảm bảo quy trình quản lý an toàn thực phẩm trong cả chuỗi thực phẩm cho tới tay người tiêu dùng.
Hiểu rõ hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000, có khả năng soạn thảo tài liệu, đánh giá hệ thống theo cách nhìn của bên thứ ba.
Khả năng phân tích mối nguy hại và điểm kiểm soát tới hạn CCP.
Khả năng nhận diện và giải quyết các khó khăn trong việc đánh giá, audit iso 22000 & HACCP.
Phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, kỹ năng lãnh đạo và thái độ cần thiết để tiến hành đánh giá thuận lợi.
Thực hiện đánh giá Hệ thống chất lượng ISO 22000:2018 của doanh nghiệp một cách hiệu quả.
Tìm hiểu về ISO 9001:2015 và các yêu cầu hệ thống quản lý chất lượng (nền tảng của các hệ thống quản lý chất lượng).
Tìm hiểu ISO 22000:2018 & HACCP cơ sở pháp lý của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và tiêu chí đánh giá.
Phân tích những điều khoản của ISO 22000 và sự khác biệt giữa ISO 22000:2018 so với ISO 22000:2005.
Vai trò, ý nghĩa và những yêu cầu đối với Chuyên viên đánh giá nội bộ (Internal Auditor).
Nguyên tắc đánh giá và phân loại các cuộc đánh giá theo quy định quốc tế.
Đào tạo đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng ISO – Tiêu chuẩn Hướng dẫn đánh giá nội bộ ISO 19011.
Hướng dẫn xây dựng quy trình đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018.
Xây dựng nội dung và Checklist đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 22000 cho từng bộ phận.
Kỹ thuật Kiểm tra văn bản, phỏng vấn trực tiếp và quan sát hiện trường của chuyên gia đánh giá ISO. Ghi chú quá trình và kết quả đánh giá sơ bộ.
Hướng dẫn đánh giá viên thiết lập chính sách và các mục tiêu hệ thống ISO 22000:2018.
Quá trình xây dựng và triển khai áp dụng hệ thống ISO 22000:2018.
Lập báo cáo đánh giá theo chuẩn quốc tế.
Phân loại kết quả đánh giá: sự không phù hợp, yêu cầu cải tiến và khuyến nghị.
Theo dõi và đánh giá hành động khắc phục.
Trình bày theo nhóm phương pháp tiếp cận quá trình đánh giá, phản hồi từ các nhóm còn lại. Giảng viên tóm tắt kết luận chung cho mỗi nhóm.
Lịch học | Ngày khai giảng | Số buổi học | Học phí ưu đãi |
Offline Chủ Nhật (8h30-16h) | 10/11/2024 | 8 buổi (4 Ngày CN) | 2.650.000 vnđ |
Online tối 2-4-6 | 25/11/2024 | 8 buổi tối |
(Học phí trọn gói, chứng chỉ, hoá đơn VAT không chịu thuế)
** Đặc biệt:
Ghi chú: Chương trình đánh giá nội bộ ISO đã được chuyển ngữ Tiếng Việt từ chương trình độc quyền quốc tế và cấm sao chép bất hợp pháp, nếu phát hiện sẽ nhờ pháp luật can thiệp
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 & HACCP.
Đánh giá viên nội bộ ISO 22000:2018.
*Chứng chỉ do Viện UCI cấp, có giá trị toàn quốc và hiệu lực công chứng chứng thực.
Những ai mong muốn nâng cao kiến thức An toàn thực phẩm – bảo vệ sức khoẻ mọi người
Sinh viên trong ngành CNTP, Hóa thực phẩm, Chế biến thực phẩm, Công nghệ Sinh học, …
Đối tượng đang công tác trong ngành thực phẩm, chế biến nông thủy sản, …
Đội ngũ giáo viên hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và hiện là các chuyên gia đào tạo và tư vấn cho các tổ chức đánh giá chứng nhận ISO quản lý chất lượng quốc tế. Mỗi phần học sẽ có giáo viên đúng chuyên môn phụ trách.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ
“Viện UCI – Nâng tầm quản trị chất lượng!”