Viện nghiên cứu quản trị kinh doanh
Learning for doing
0919.036.365

Blog UCI

HACCP và năm nhiệm vụ cơ bản của HACCP
HACCP được thiết kế để sử dụng trong tất cả các phân khúc của ngành công nghiệp thực phẩm từ trồng trọt, thu hoạch, chế biến, sản xuất, phân phối và bán hàng đến chế biến thực phẩm để tiêu thụ. Trong quá trình xây dựng kế hoạch HACCP, cần thực hiện năm nhiệm vụ cơ bản trước khi áp dụng các nguyên tắc HACCP cho một sản phẩm và quy trình cụ thể.
Tương lai hấp dẫn nhất khi chúng ta có thể định hình được nó
Công trình nghiên cứu cải tiến năng lực bản thân bởi mô hình mang tên gọi “HIEP model” của Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Hiệp đã được Lincoln University công nhận với “ The HIEP way is excellent and accredited by an international.”

Liên hệ

Họ và tên *
Email *
Công ty
Lĩnh vực hoạt động
Điện thoại
Nội dung*
Mã bảo vệ*

Thông tin liên hệ

  97 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM. (Tư vấn + Đăng ký khóa học)

  Số 68/29B đường Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.

 028 6276 5771 / 028 6660 0468 

Hotline/Zalo 1: 0919 036 365 
Hotline/Zalo 2: 0909 037 365

     [email protected]

 

 

 
Đăng ký ngay
Đào tạo inhouse - In house training 2
Đại Học Cấp Bằng Quốc Tế
PECB Việt Nam 2
Tư vấn  2

KHÁCH HÀNG TƯ VẤN & ĐÀO TẠO