Viện nghiên cứu quản trị kinh doanh
Learning for doing
0919.036.365

[Video] 7 nguyên tắc của HACCP, nguyên tắc cho nhà quản lý an toàn thực phẩm

01/04/2019
[Video] 7 nguyên tắc của HACCP, nguyên tắc cho nhà quản lý an toàn thực phẩm
HACCP dùng để phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn, là một hệ thống được quốc tế công nhận để giảm nguy cơ trong an toàn thực phẩm
HACCP dùng để phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn, là một hệ thống được quốc tế công nhận để giảm nguy cơ trong an toàn thực phẩm.
Hệ thống HACCP yêu cầu các mối nguy tìm ẩn phải được xác định và kiểm soát tại điểm cụ thể trong quy trình. Điều này bao gồm các mối nguy sinh học, mối nguy hóa học và mối nguy vật lý. Bất kỳ công ty nào liên quan đến sản xuất, chế biến hoặc xử lý các sản phẩm thực phẩm đều có thể sử dụng HACCP để giảm thiểu hoặc loại bỏ các mối nguy an toàn thực phẩm trong sản phẩm của họ.
Nhận thức về bệnh do thực phẩm ngày càng tăng và mối quan tâm trong toàn ngành đang thúc đẩy việc sử dụng các chương trình chứng nhận dựa trên nền tảng của HACCP. HACCP dựa trên 7 nguyên tắc khi thực hiện
1. Phân tích mối nguy
2. Xác định các điểm kiểm soát tới hạn
3. Thiết lập giới hạn cho các điểm kiểm soát
4. Thiết lập quy trình giám sát cho các điểm kiểm soát tới hạn
5. Thiết lập hành động khắc phục
6. Thiết lập thủ tục xác minh
7. Thiết lập hệ thống lưu trữ hồ sơ
Cùng tìm hiểu 7 nguyên tắc của HACCP trong video bên dưới



 
Để hiểu thêm và đi sâu vào các vấn đề mà chuyên gia an toàn thực phẩm cần phải có, Viện UCI mở khóa học về ISO 22000 & HACCP, thích hợp cho các bạn sinh viên và chuyên gia an toàn thực phẩm.

Lịch khai giảng Khóa QC - HSE - FSMS Yellow Belt tháng 11/2021

Đào tạo Khóa chuyên gia online :

Ca tối 2 4 6 (19h - 21h): khai giảng ngày 01/12/2021.  

Học phí hỗ trợ tháng 11/2021 chỉ còn 2.000.000đ (học phí gốc 2.450.000đ)

Viện UCI tổng hợp

Liên hệ

Họ và tên *
Email *
Công ty
Lĩnh vực hoạt động
Điện thoại
Nội dung*
Mã bảo vệ*

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 97 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hotline: 
0919 036 365
             
0286660468

              02862765771
Zalo 1: 0901 036 365
Zalo 2:
0909 037 365
Facebook: Chat ngay


Đăng ký ngay
Đào tạo inhouse - In house training 2
Tư vấn  2

KHÁCH HÀNG TƯ VẤN & ĐÀO TẠO

  • Công ty QUI PHUC
  • Công ty Nệm Vạn Thành
  • Công ty SYM
  • Công ty Vietnam Airlines
  • Tập Đoàn Phong Phú
  • Công ty OFM
  • Công ty xi măng Hà Tiên 1
  • Công ty Cocacola
  • Bệnh viện Chợ Rẫy
  • Công ty DOOSAN
  • Công ty YCH - PROTRADE
  • Công ty HONDA Việt Nam
  • Bệnh Viện Hoàn Mỹ
  • Công ty SANOFI
  • Công ty LIKSIN
  • Công ty Rạng Đông
  • Công ty Cholimex
  • Công ty Vinh Xuân
  • Công ty Dầu Tiếng
  • Công ty Kiên Việt
  • Công ty RICONS
  • Công ty SYM
  • Công ty C.P Thái Lan
  • Công ty ONP Việt Nam
  • Công ty Đạm Cà Mau
  • Tổng công ty Bến Thành
  • Tổng công ty Petrolimex
  • Công Ty Geleximco