VIDEO

CHẶNG ĐƯỜNG GẦN 20 NĂM – VIỆN UCI

Viện Nghiên Cứu Quản Trị Kinh Doanh UCI tự hào là Viện hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu, đào tạo và quản lý chất lượng. Viện UCI được thành lập từ năm 2009, trải qua chặng đường gần 20 năm giảng dạy và tư vấn với phương châm “luôn luôn cải tiến, đảm bảo chất lượng” là trên hết.

LỄ BẾ GIẢNG GREEN BELT – BLACK BELT

Cùng Viện UCI điểm lại khoảnh khắc trao những tấm chứng chỉ quốc tế ĐH Lincoln đến với các anh chị học viên khoá Green Belt & Black Belt!!

ĐÀO TẠO & TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Một số doanh nghiệp Viện UCI đã từng hợp tác đào tạo & tư vấn: SYM, Doosan, Nệm Vạn Thành, CTCP Phong Phú, CTCP Chăn Nuôi C.P, Petro Việt Nam,…

KHOÁ HỌC QAQC TẠI VIỆN UCI

Khóa học QAQC trang bị kiến thức xây dựng hệ thống chất lượng từ A – Z tại một doanh nghiệp thực tế. Giúp học viên phân biệt và áp dụng từng hệ thống ISO phù hợp với ngành nghề mà bạn đang hướng đến.

KHOÁ HỌC HSE TẠI VIỆN UCI

Khóa học HSE giúp bạn nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tầm tay. Đây là cơ hội lớn cho những ai có sự chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thực hành hệ thống môi trường ISO 14001:2015 & An toàn sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018.

KHOÁ HỌC FSMS TẠI VIỆN UCI

Khóa học Chuyên gia kiểm soát an toàn thực phẩm cung cấp các kiến thức về ISO 22000:2018, HACCP, TACCP, VACCP là những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm giúp ngăn chặn và phòng ngừa rủi ro trong quá trình sản xuất. Viện cung cấp các kiến thức mới và chuyên sâu giúp học viên có khả năng nhận thức tốt về ISO, thiết kế và xây dựng quy trình tạo ra sản phẩm an toàn và chất lượng.

KHOÁ ĐÀO TẠO ĐÁNH GIÁ VIÊN TRƯỞNG

ISO 9001 giúp rất nhiều Tổ chức thuộc các lĩnh vực khác nhau đạt được thành công bằng cách tăng cường sự hài lòng của khách hàng và huy động nguồn lực của nhân viên. Khóa học Đánh giá viên trưởng Lead Auditor tại Viện UCI hướng dẫn những nguyên tắc và thực tiễn của hệ thống quản lý chất lượng và các quá trình đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 19011.

ĐÀO TẠO ONLINE KHOÁ HỌC CHUYÊN GIA

Viện UCI tổ chức các khóa học online hỗ trợ các bạn học viên có thể tham gia các khóa học về ISO, quản lý chất lượng, quản lý môi trường, an toàn sức khoẻ và an toàn thực phẩm. Các học viên được học và trao đổi trực tiếp với giảng viên thông qua phần mềm Skype. Chỉ cần 1 chiếc laptop, đường truyền internet từ 1 Mbps trở lên là có thể tham gia khóa học. Nhanh tay đăng ký và tham gia khóa học tại Viện ngay nhé!!

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI UCI

Kết hợp phương pháp giảng dạy hiệu quả và ‘Học đi đôi với hành’, Viện UCI sẽ giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế, giúp bạn hiểu sâu hơn về nội dung khóa học và kinh nghiệm doanh nghiệp. Hãy đến và trải nghiệm những chuyến đi thú vị cùng Viện UCI – Nơi duy nhất có sự đồng hành cùng các doanh nghiệp.

REVIEW CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ ĐH LINCOLN

Viện UCI là đơn vị duy nhất liên kết với trường Đại học Lincoln đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế tại Việt Nam. Cùng UCI review chứng chỉ quốc tế của Trường Đại học Lincoln cùng Tiến sỹ Ian Mackechnie Đại học Lincoln!!!

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CÙNG UCI

Kết hợp phương pháp giảng dạy hiệu quả và ‘Học đi đôi với hành’, Viện UCI sẽ giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế, giúp bạn hiểu sâu hơn về nội dung khóa học và kinh nghiệm doanh nghiệp. Hãy đến và trải nghiệm những chuyến đi thú vị cùng Viện UCI – Nơi duy nhất có sự đồng hành cùng các doanh nghiệp.

avatar Trải nghiệm thực tế cty xi măng hà tiên

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI VICEM

Viện UCI phối hợp với Công ty Cổ phần Xi Măng Hà Tiên 1 đã tổ chức một chuyến đi trải nghiệm thực tế đầy thú vị và hữu ích cho các học viên Viện UCI tại Trạm nghiền Phú Hữu, Quận 9, TPHCM.

KHOÁ HUẤN LUYỆN BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG GIAO TIẾP CÔNG VỤ – TỈNH LÂM ĐỒNG

Viện UCI đã phối hợp cùng Sở Nội Vụ Tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong các đơn vị hành chính cộng với sự tham gia của các cán bộ các ban ngành đã tạo nên sự hứng khởi trong cách thay đổi tư duy hoạt động theo lối mòn truyền thống sang tư duy có kiểm soát và cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc cũng như tạo môi trường làm việc thoải mái cho các cán bộ nói riêng và toàn thể nhân dân của tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Khoá huấn luyện ISO 9001:2015 tại doanh nghiệp Nệm Vạn Thành

KHOÁ HUẤN LUYỆN ISO 9001:2015 TẠI NỆM VẠN THÀNH

Nắm bắt xu thế phát triển, doanh nghiệp Nệm Vạn Thành đã trải qua khóa đào tạo ISO 9001:2015 do Viện UCI huấn luyện đã giúp đội ngũ nhân viên dần chuyển đổi tư duy, nâng tầm quản lý, vận hành hệ thống một cách bền vững. Đó cũng chính là mục tiêu của Vạn Thành cũng như của các doanh nghiệp Việt Nam đang vươn đến.

PHỎNG VẤN LÃNH ĐẠO CẤP CAO TẠI DOANH NGHIỆP NỆM VẠN THÀNH

Sau 2 ngày huấn luyện Inhouse về chuyên đề khóa học ISO 9001:2015 (trong bộ chứng chỉ quản lý chất lượng QAQC) Tại Doanh Nghiệp Nệm Vạn Thành đã đạt được những thành công trên cả mong đợi của doanh nghiệp cũng như Viện UCI. Các lãnh đạo cấp cao tại Doanh Nghiệp Nệm Vạn Thành: Phó TGĐ Ông Trương Khánh Vân đã có những cảm nhận tuyệt vời về khóa học cũng như định hướng ứng dụng về ISO 9001:2015 vào doanh nghiệp.

BUỔI TRAINING KAIZEN LEAN 6 SIGMA TẠI BỆNH VIỆN SẢN NHI LONG AN

Tập thể cán bộ nhân viên đã có màn khởi động sôi động trước khi bắt đầu tìm hiểu Kaizen Lean 6 sigma cùng huấn luyện cấp cao TS. Nguyễn Hiệp.

10 LÝ DO NÊN HỌC ISO 9001 & ISO 14001

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, nhiều cơ hội mới mở ra và nhiều tiêu chuẩn cần phải thực hiện để hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu cần phải hội đủ các yếu tố về nhân trí lực. Tuy nhiên, đa phần chúng ta cũng không có thời gian và tư liệu để tìm hiếu mình cần phải trang bị kiến thức gì? và vì sao mình phải học các tiêu chuẩn ISO? Nhằm giải đáp những thắc mắc của các bạn, Viện UCI chia sẻ những thông tin hữu ích “10 lý do để bạn học ISO 9001 và ISO 14001”.

LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG ISO 9000 & 9001

Sự khác biệt giữa các doanh nghiệp phát triển và chưa phát triển thường phản ánh ở việc chuẩn bị chu đáo và sự chú trọng đến chất lượng. Bằng cách tập trung vào việc chuẩn hoá dịch vụ khách hàng và sản phẩm, và coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu, tổ chức sẽ phát triển và hoàn thiện hơn. Điều này giúp họ có cơ hội kinh doanh mới trong một thị trường quốc tế ngày càng cạnh tranh. Việc áp dụng ISO 9000 đóng vai trò không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh này.

ISO 50001 – HỆ THỐNG QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG

Mục đích của Tiêu chuẩn Quốc tế này nhằm giúp cho các tổ chức thiết lập các hệ thống và quá trình cần thiết để cải tiến hiệu suất năng lượng, bao gồm việc sử dụng, tiêu thụ và hiệu quả năng lượng. Việc thực hiện đầy đủ tiêu chuẩn này nhằm hướng tới sự giảm phát thải khí nhà kính, giảm chi phí năng lượng và các tác động môi trường có liên quan khác, thông qua việc quản lý năng lượng có hệ thống.

CHU TRÌNH PDCA

PDCA (kế hoạch – thực hiện – kiểm tra – hành động) là một phương pháp cho phép nhóm của bạn cải tiến quy trình và tiếp tục sản xuất. Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp và các ứng dụng thực tế của nó.

4 NGUYÊN TẮC CỦA TPM

TPM từ viết tắt của Total Productive Maintenance tức Bảo trì năng suất toàn diện. TPM là một phần quan trọng của doanh nghiệp. Thực hiện bảo trì và bảo dưỡng định kỳ cho các thiết bị máy móc trong nhà xưởng, hạn chế tổn thất và ngưng trệ khi đang hoạt động của dây chuyền sản xuất. Video mô tả các nguyên tắc của TPM, cùng với 7 trụ cột của nó, cách mà các doanh nghiệp sử dụng để không lãng phí thời gian cũng như nguyên vật liệu của mình.

QUY ĐỊNH CÁC LOẠI BIỂN BÁO AN TOÀN LAO ĐỘNG

Phòng ngừa tai nạn có nhiều cách, có thể cung cấp thiết bị an toàn và môi trường làm việc an toàn, hạn chế các mối nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể loại bỏ tất cả rủi ro. Trong những trường hợp như vậy, các khu vực nguy hiểm cần được chỉ định bằng các dấu hiệu an toàn thích hợp, thu hút sự chú ý và truyền đạt thông tin an toàn.

VÍ DỤ GIẢI THÍCH VỀ 6 SIGMA

Ngày nay, 6 Sigma được báo là một trong những phương thức thực hành quan trọng nhất để cải thiện sự hài lòng của khách hàng và cải thiện quy trình kinh doanh. Nếu bạn còn băn khoăn về phương pháp này, xem ngay video để được giải đáp nhé!

5S – NỀN TẢNG CẢI TIẾN NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG

Khóa học 5S là nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống đảm bảo chất lượng xuất phát từ quan điểm nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn và có điều kiện để việc áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả hơn.

CHUYỂN ĐỔI TINH GỌN NĂM 2021 & TẠI SAO NÓ CÓ THỂ THẤT BẠI

Một cuộc khảo sát do IW / MPI tổ chức cho thấy trong số 100 công ty, chỉ có 2% công ty có thể đạt được hoàn toàn và tích cực mục tiêu tổ chức của họ, 24% công ty báo cáo đạt được một số kết quả đáng kể. Điều đó cho chúng ta thấy, 74% công ty còn lại được báo cáo là không có sự cải thiện tốt như vậy sau khi sử dụng Lean trong tổ chức của họ. Tuy nhiên, trong hơn một thập kỷ qua, việc sử dụng Lean luôn là xu hướng chủ đạo của nhiều tổ chức nhưng thường thất bại. Hãy cùng Viện UCI tìm hiểu lý do đằng sau nhé!

6 BƯỚC THỰC HIỆN KAIZEN

Kaizen có nguồn gốc từ Nhật Bản, được hiểu như sau: Kai có nghĩa là thay đổi, zen có nghĩa là tốt hơn. Hay nói cách khác, Kaizen đang cải thiện mọi người, mỗi ngày, ở mọi nơi. Kaizen là cải tiến, cải tiến quy trình, sản phẩm, nơi làm việc và con người.

KAIZEN – MỘT PHÚT MỖI NGÀY

Cũng như việc áp dụng 5S và Kaizen trong môi trường doanh nghiệp là bằng những hành động nhỏ và duy trì thường xuyên để đạt được hiệu quả lớn. Đặc biệt với năng lực tư vấn và đào tạo hệ thống quản lý cải tiến Kaizen theo tác quyền của tập đoàn Kaizen quốc tế và Viện UCI là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tư vấn và đào tạo, cam kết mang lại chất lượng toàn diện nhất trong phạm vi quốc gia và khu vực.

ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM BẰNG TIÊU CHUẨN ISO

Thành phẩm đến tay người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu không chỉ đáp ứng về giá trị dinh dưỡng, nồng độ chất bảo quản trong mức cho phép, vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn chú trọng đến nguồn gốc, quá trình nuôi trồng, chế biến. Đó cũng chính là lý do mà các nhà sản xuất bắt buộc phải thực hiện các quy trình kiểm soát chất lượng để đảm bảo an toàn thực phẩm bằng tiêu chuẩn ISO: theo các tiêu chuẩn GMP, HACCP, BRC, ISO 22000, Global Gap, … để sản phẩm đạt tiêu chuẩn đáp ứng được nhu cầu mong đợi của khách hàng.

QUẢN LÝ RỦI RO TRONG AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực phẩm – nguồn dinh dưỡng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta và thực phẩm sạch – nguồn dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe của chúng ta. Vậy làm thế nào để đạt tiêu chuẩn là thực phẩm sạch? Khóa học FSMS – Chuyên gia hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cung cấp cho học viên kỹ năng đánh giá & kiểm soát hệ thống quản lý ATTP theo tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000 kiểm soát chất lượng từ khâu nuôi trồng, đánh bắt đến thành phẩm.

HACCP – HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM

Tiêu chuẩn HACCP ra đời từ thập niên 60 cùng với chương trình vũ trụ của cơ quan NASA Mỹ nhằm ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các phi hành gia khi phóng tàu vũ trụ Comlumbia lên không trung. Năm 1971, tiêu chuẩn HACCP bắt đầu được áp dụng trong ngành thực phẩm tại Mỹ nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm thông qua kiểm soát các mối nguy hại, sau đó tiêu chuẩn nhanh chóng được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

7 NGUYÊN TẮC & 12 BƯỚC THỰC HIỆN HACCP

HACCP dùng để phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn, là một hệ thống được quốc tế công nhận để giảm nguy cơ trong an toàn thực phẩm.

ĐO LƯỜNG HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC – KPI

KPI là từ viết tắt của Key Performance Indicator, tiếng Việt dùng là Chỉ số đánh giá hoạt động chính hoặc Chỉ số hiệu quả trọng yếu… Đây là một công cụ quản lý, được sử dụng để đo lường, phân tích khả năng đạt được mục tiêu của tổ chức.

7 CÔNG CỤ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG (7 TOOLS)

7 công cụ đã giúp các nhà máy sản xuất tránh lãng phí, tiết kiệm thời gian, nhận biết các sản phẩm lỗi (khuyết tật), nhận định đâu là gốc rễ của vấn đề và sắp xếp thứ tự ưu tiên của vấn đề. Hiểu được tầm quan trọng của 7 công cụ trong hệ thống quản lý chất lượng nên Viện UCI đã đưa đầy đủ nội dung và hướng dẫn cách thức thực hành 7 công cụ trong nội dung Khóa học QAQC Chuyên gia đánh giá và kiểm soát chất lượng.

BIỂU ĐỒ XƯƠNG CÁ (FISHBONE DIAGRAM)

Viện UCI xin gửi đến các bạn một video hướng dẫn tạo biểu đồ xương cá để  có thể nhanh chóng tìm ra những rủi ro tiềm tàng và nguyên nhân gốc rễ vấn đề.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN QAQC, HSE và FSMS

Sau khi trải qua 8 ngày học tại viện các học viên đã có những đánh giá nhận xét vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng xem video để cảm nhận nha!

CẢM NHẬN KHOÁ HỌC HSE

Chị Nguyễn Hoài Thương (sinh viên chuyên ngành môi trường tại Trường đại học Lạc Hồng Thành Phố Hồ Chí Minh ) đã có những đánh giá nhận xét về khóa học HSE tại viện UCI. Anh Đoàn Tuấn Mỹ (Sinh viên chuyên ngành môi trường – Trường đại học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí minh) đã có những đánh giá tốt về khóa học.

CẢM NHẬN KHOÁ HỌC QAQC và FSMS

Chị Nguyễn Thị Hồng Công Chuyên viên Tư vấn đảm bảo chất lượng. Hiện tại, chị đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt vì đam mê cũng như chinh phục kiến thức, chị đã đến Viện UCI theo học các khóa học Quản lý Chất lượng QAQC và An toàn thực phẩm FSMS. Mời các bạn cùng theo dõi cuộc phỏng vấn tại Viện UCI

CẢM NHẬN KHOÁ HỌC QAQC

Sau một quá trình học tập và trao đổi kiến thức với các chuyên gia Viện UCI. Học viên Trần Vinh Hưởng là một Production supervisor đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quản lý chất lượng. Đã chia sẽ về niềm vui cũng như niềm tin về kiến thức cũng sự trải nghiệm thêm về ngành quản lý chất lượng QAQC mà anh đã học tập tại Viện UCI. Cùng lắng nghe chia sẻ Anh Hưởng gửi đến Viện UCI nhé!

BÀI PHÁT BIỂU CỦA CÔ BÉ 12 TUỔI KHIẾN CẢ HỘI TRƯỜNG CHẾT LẶNG

Bài phát biểu khẩn cầu của Severn Suzuki – đứa bé chỉ mới 12 tuổi đã làm tất cả mọi người trong hội trường phải thinh lặng và không khỏi xót xa trước thực trạng môi trường hiện nay. Sự dũng cảm và quyết tâm tìm giải pháp khắc phục môi trường của cô bé đã có sức ảnh hưởng rất lớn. Cùng theo dõi đoạn phát biểu chỉ 6p để xem những khát khao từ Suzuki.

NĂM TRÁI ĐẤT ĐỔI THAY – NGÀY QUỐC TẾ MẸ TRÁI ĐẤT

COVID-19, một dịch bệnh khiến toàn cầu hứng chịu thiệt hại nghiêm trọng về sức khỏe và kinh tế trong hơn 2 năm qua, nhưng bất ngờ là điều này lại giúp môi trường, sức khỏe của hệ sinh thái trên Trái Đất cải thiện rõ rệt, ví dụ như tầng ozone đang trên đà phục hồi, nồng độ carbon dioxide (CO2) và nồng độ các hạt nhỏ (bụi mịn) giảm đáng kể trong thời gian cách ly.

NGÀY QUỐC TẾ VỀ RỪNG

Rừng là một món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho loài người chúng ta. Rừng cung cấp nguyên vật liệu cho con người, từ đó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống và sản xuất.

CẨM NANG SINH TỒN CHỐN VĂN PHÒNG – NGÀY THẾ GIỚI VỀ AN TOÀN VÀ SỨC KHOẺ TẠI NƠI LÀM VIỆC

Theo Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc là một trong những vấn đề mang ý nghĩa to lớn trong việc bảo toàn nguồn nhân lực, không những vậy, điều này còn tác động trực tiếp đến các hoạt động và hiệu quả của doanh nghiệp.

CON NGƯỜI TÀN PHÁ MÔI TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

Nguyên nhân chính dẫn tới thực trạng hiện nay đó chính là do hoạt động khai thác một cách bừa bãi, cùng với việc sử dụng tài nguyên lãng phí. Hãy tập thay đổi những thói quen để bảo vệ môi trường và tương lai của chính bản thân chúng ta.