Tư vấn – Đào tạo Cải tiến Quản lý – Tổng Công ty CP Phong Phú

Đào tạo tại Tổng Công ty CP Phong Phú

Viện UCI hân hạnh được đồng hành cùng Tổng Công ty CP Phong Phú trong chặng đường phát triển không ngừng cải tiến của Tổng Công ty.

Tổng Công ty CP Phong Phú

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Tổng công ty CP Phong Phú đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Phong Phú là doanh nghiệp hoàn thiện chuối sản xuất khép kín hàng đầu Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Tổng Công ty còn được vinh dự nhận danh hiệu Anh hùng Lao động do chính Đảng và Nhà nước trao tặng.

Khu Kỹ nghệ Sicovina – Phong Phú là tiền thân của Tổng Công ty CP Phong Phú hiện nay. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động năm 1966. Sau giải phóng (30/4/1975), nhà máy mới đổi tên thành Nhà máy Dệt Phong Phú.

Từ năm 2003 đến nay, Phong Phú đã không ngừng học hỏi và có những phát triển vượt bậc về mọi mặt. Ví dụ như doanh thu, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận,… Phong Phú luôn không ngừng linh hoạt cải tiến theo từng giai đoạn, nắm lấy ưu thế của thị trường và nguồn lực.

Tư vấn – Đào tạo Cải tiến quản lý tại Tổng Công ty Phong Phú

Tháng 5 – 8/2016, Viện UCI đã hân hạnh được đồng hành trong chặng đường cải tiến của Tổng Công ty trong quá trình tư vấn – đào tạo Kaizen Cải tiến quản lý. Đặc biệt, buổi đào tạo còn có sự góp mặt của các Chuyên gia Viện Kaizen.

Chân thành cảm ơn Chuyên gia Ấn Độ TS. Vijay, Chuyên gia Nhật Bản Tommy Hiroya, ThS. Nguyễn Huy Liệu, TS. Nguyễn Hiệp.

Cùng điểm lại những hoạt động tại buổi đào tạo cải tiến nhé!

Tổng hợp hình ảnh quá trình đào tạo

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
HOTLINE 0919.036.365