Trải nghiệm thực tế – Nhà máy Bibica miền đông

Chụp hình lưu niệm kết thúc chuyến tham quan đầy thú vị

Để các anh chị học viên hiểu rõ hơn về cách thực hiện ISO, viện UCI tổ chức chuyến trải nghiệm thực tế tại nhà máy Bibica Miền Đông vào ngày 02/08/2019 với sự hỗ trợ của Anh Phạm Huy Tùng – Giám đốc công ty nhà máy Bibica và các anh chị thuộc ban quản lý nhà máy. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các Chuyên gia quản lý chất lượng Viện UCI.

Đầu tháng 8 vừa qua, Viện UCI tổ chức chuyến trải nghiệm thực tế tại nhà máy bánh kẹo Bibica Miền Đông (Bình Dương). Sau khi kết thúc khóa học quản lý chất lượng, đây là lúc các anh chị học viên trải nghiệm thực tế để tham khảo, học hỏi cách các nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế vận hành các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO như thế nào.

Bắt đầu chuyến trải nghiệm

Chụp hình lưu niệm tại nhà máy Bibica
Chụp hình lưu niệm tại nhà máy Bibica

Sau cuộc hành trình kéo dài 1 giờ 30 phút, đoàn tham quan đã đến với nhà máy Bibica cùng sự chào đón nhiệt tình của các anh chị nhân viên tại đây. Người trực tiếp tiếp đoàn là anh Huy – trưởng bộ phận sản xuất, hướng dẫn mọi người vào hội trường để giới thiệu về nhà máy, lịch sử hình thành, các chi nhánh và về quy trình sản xuất bánh bông lan kem Hura.

Giới thiệu về nhà máy Bibica tại hội trường
Giới thiệu về nhà máy Bibica tại hội trường

Sau khi được giới thiệu, đoàn được nhân viên nhà máy hướng dẫn đến khu vực sản xuất. Tại đây, các anh chị học viên sẽ được chứng kiến tận mắt quy trình sản xuất bánh với nhiều máy móc thiết bị hiện đại.Từ khâu nhập liệu đến khâu thành phẩm, nguyên liệu được phối trộn, nướng, phết kem, úp bánh, cắt, đóng gói được giám sát một cách chặt chẽ. “Vừa được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, vừa được giải đáp mọi thắc mắc về nguyên tắc pha bột, quy tắc đóng gói, lựa chọn nguyên liệu đầu vào, chọn nhà cung ứng, chuyến đi này thật ý nghĩa” Chị Nhàn phát biểu.

Tham quan khu vực sản xuất tại nhà máy Bibica
Tham quan khu vực sản xuất tại nhà máy Bibica

Cuối cùng, chúng tôi trở lại hội trường, được trực tiếp trao đổi với giám đốc nhà máy anh Phạm Huy Trung về các vấn đề liên quan đến sản xuất. Anh sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm làm việc với các anh chị làm cùng chuyên ngành, chia sẻ thêm các kiến thức về quy trình làm bánh cho các bạn sinh viên.

Trao đổi trực tiếp với Giám đốc Nhà máy tại hội trường
Trao đổi trực tiếp với Giám đốc Nhà máy tại hội trường

Kết thúc chuyến trải nghiệm

Kết thúc chuyến đi để lại cho các bạn học viên là hình ảnh về sự nhiệt tình của anh Giám đốc trẻ trung, sự thân thiện của các anh chị nhà máy, sự thực tế của một quy trình sản xuất hiện đại và đặc biệt là các kiến thức vô cùng bổ ích để các bạn có thể áp dụng vào công việc sau này.

Chụp hình lưu niệm kết thúc chuyến tham quan đầy thú vị
Chụp hình lưu niệm kết thúc chuyến tham quan đầy thú vị

Đúng với tên gọi chuyến đi “Khám phá thế giới bánh kẹo”, các học viên Viện UCI cùng ghi dấu kỷ niệm về chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị cùng với sự đồng hành Bibica.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
HOTLINE 0919.036.365