Trải nghiệm thực tế ISO 22000 & HACCP – Yakult

Thầy trò Viện UCI chụp hình lưu niệm tại sảnh nhà máy Yakult

Đến hẹn lại lên, UCI training tour của tháng 12 bắt đầu khởi động đầy sôi nổi. Vào ngày 09/12/2017 Lần này học viên tại UCI sẽ được trải nghiệm trực tiếp ở đâu? Công ty Yakult Vietnam Co., LTD thì sao nhỉ? Các học viên của UCI đã cảm thấy phấn khích chưa nào? Để UCI training tour lần này diễn ra tốt đẹp, hãy cùng điểm qua một số thông tin cơ bản nhé!!

Đôi nét về Công ty Yakult Vietnam Co., LTD

Yakult là một công ty chuyên về sản phẩm sữa uống lên men. Tiến sĩ Shirota là người đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu và sáng lập ra thương hiệu Yakult. Hiện nay, Yakult đã có tuổi đời lên đến 82 năm, có mặt rộng rãi tại 33 quốc gia trên toàn thế giới.

Công ty Yakult Vietnam Co., LTD là thành viên trong tập đoàn Yakult lớn, Yakult Vietnam được thành lập vào ngày 26/06/2006, thâm niên hoạt động là 11 năm. Sản phẩm sữa uống lên men Yakult phù hợp với người ăn kiêng, phụ nữ có thai và cho con bú. Theo phân tích, một chai Yakult 65ml chứa đủ 6,5 tỷ lợi khuẩn sống L.casei Shirota; Lượng đường tương đương với lượng đường của một quả táo, Không chất phụ gia, chất bảo quản,… Do đó, Yakult hoàn toàn tốt cho sức khỏe, hệ miễn dịch và có khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư.

Yakult Vietnam xây dựng dựa trên nền tảng khoa học tối ưu. Với hệ thống nhà máy linh động, khép kín, hiện đại, Yakult đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất hiệu quả, chất lượng và an toàn.

Củng cố lại kiến thức cho về An toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP
Củng cố lại kiến thức cho về An toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP

Như Viện UCI đã nói ở trên, với đặc tính của Yakult, chuyến trải nghiệm thực tế lần này rất thích hợp cho những học viên khóa Chuyên gia an toàn thực phẩm FSMS. Ngoài ra, những học viên khóa học Chuyên gia khác như QAQC, HSE cũng có cơ hội đã nâng cao kiến thức và tầm hiểu biết của mình.

Thực hiện đánh giá 5S ngay tại Yakult

Tiến sĩ Nguyễn Hiệp sẽ đóng vai trò là Lead Auditor và đoàn học viên là những đánh giá viên nội bộ. Chúng ta sẽ thực hiện 1 cuộc đánh giá nhỏ để tìm ra những ưu nhược điểm của Yakult. Qua đó, học viên sẽ nắm chắc kiến thức hơn để áp dụng vào trong cuộc sống cá nhân và công việc.

T.S Nguyễn Hiệp chia sẻ về các vấn đề ISO 22000 HACCP
T.S Nguyễn Hiệp chia sẻ về các vấn đề ISO 22000 HACCP

Một hoạt động văn minh và ý nghĩa

Viện UCI thực hiện trainning tour không chỉ vì nghĩa vụ bắt buộc. Viện muốn mang đến cho học viên những trải nghiệm đắc giá, mang tính nhân văn và đầy ý nghĩa. Thông qua hoạt động này, học viên sẽ gắn kết với nhau và phần nào phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân bên cạnh việc trao dồi học hỏi kiến thực tại nhà máy.

Thầy trò Viện UCI chụp hình lưu niệm tại sảnh nhà máy Yakult
Thầy trò Viện UCI chụp hình lưu niệm tại sảnh nhà máy Yakult

Các học viên của Viện Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh UCI ơi, hãy nhanh chóng chuẩn bị và cùng trải nghiệm thực tế với chúng tôi ngay đi nào!!!

Một số hình ảnh khác tại Nhà máy Yakult

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
HOTLINE 0919.036.365