Trải nghiệm thực tế – Bệnh Viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc

avatar Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc

Ngày 18/04/2017, các bạn học viên của Viện UCI đã trải qua một chuyến trải nghiệm thực tế tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc, một trong hệ thống bệnh viện lớn nhất tỉnh Bình Dương.

Đôi nét về Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc là một trong hệ thống bệnh viện lớn nhất tỉnh Bình Dương. Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động. Với đội ngũ y bác sĩ có thâm niên trong nghề và hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp. Bệnh viện Vạn Phúc đã và đang là nơi tin cậy mà người dân tỉnh Bình Dương lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Với sự hỗ trợ của bệnh viện và sự hướng dẫn của Giảng viên – Chuyên gia tư vấn của Viện UCI đã tổ chức thành công chuyến tham quan trải nghiệm thực tế dành cho các bạn học viên. Giúp các bạn hiểu hơn về cách thức vận hành mang đến thành công cho bệnh viện.

Và ngay bây giờ hãy cùng UCI nhìn lại chuyến tham quan thú vị này nhé!

Chuyến trải nghiệm thực tế Gemba Walking

Ngày 18/04/2017, các bạn học viên của Viện UCI đã trải qua một chuyến trải nghiệm thực tế tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc, một trong hệ thống bệnh viện lớn nhất tỉnh Bình Dương. Kết quả chuyến đi giúp các bạn hiểu sâu hơn về quản lý chất lượng trong doanh nghiệp nói chung và hệ thống bệnh viện nói riêng. Ngoài ra, các bạn học hỏi được tinh thần làm việc nhóm, chia sẻ và gắn kết – yếu tố thành công trong công việc của một Chuyên gia chất lượng QAQC.

Khởi hành

Gemba tại Bệnh viện

Sau phần hướng dẫn và phân tích, các bạn học viên được giảng viên phát bảng khảo sát ghi lại những thông tin trong suốt quá trình trải nghiệm.

Kết thúc chuyến đi

Chuyến đi khép lại nhưng trong lòng mỗi học viên đều cảm thấy trưởng thành hơn và tự tin khẳng định kiến thức về quản lý chất lượng thật giá trị sau “một ngày đàng học một sàng khôn”.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
HOTLINE 0919.036.365