VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ KINH DOANH UCI
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Hình thức học Offline Chủ Nhật (8h30-16h)Hình thức học Online 246 (19h-21h) Bạn có phải robot? Bốn + 8 = ?
Δ
ĐĂNG KÝ
Bạn có phải robot? Bốn + 8 = ?
Chắc hẳn các bạn đã từng nghe nói đến hệ thống quản lý chất lượng ISO và đánh giá kiểm soát chất lượng QA QC được xem như là thước đo đánh giá về chất lượng của một...
Sự khác biệt giữa các doanh nghiệp phát triển so với các doanh nghiệp khác nằm ở sự chuẩn bị chu đáo, chú trọng đến chất lượng trong phương thức hoạt động đến việc chuẩn hoá chất lượng...
Một cách hiểu khác về Lean – sản xuất tinh gọn đó là việc nhắm đến mục tiêu: với cùng một mức sản lượng đầu ra nhưng có lượng đầu vào thấp hơn – ít thời gian hơn,...
Lợi ích và công việc cần phải làm khi bạn trở thành một đánh giá viên trưởng ISO 9001 trong tương lai. Nếu bạn đang tìm một cơ hội việc làm mới, trở thành một đánh giá viên...
Các doanh nghiệp tiếp tục hướng tới các công cụ sản xuất tinh gọn để tìm cách thắt lưng buộc bụng và duy trì tính cạnh tranh. Các công cụ Lean với chi phí trả trước thấp đặc...
Khi thực hiện thực hành 5S thành công trong công ty, 5S sẽ đưa lại sự thay đổi kỳ diệu. Những thứ không cần thiết sẽ được loại bỏ khỏi nơi làm việc, những vật dụng cần thiết...
Kaizen – Cải tiến liên tục hiện nay đang là phương pháp được các doanh nghiệp săn đón. Bởi chỉ khi không ngừng cải thiện chất lượng quá trình, sản phẩm, dịch vụ thì mới có thể đưa...
Ở bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu qua định nghĩa và những ví dụ Takt time, Cycle Time và Lead time. Bài viết sau sẽ giúp các bạn nắm bắt rõ hơn về cách ứng...
HACCP, TACCP và VACCP tất cả đều liên quan đến điểm kiểm soát tới hạn – CCPs nhưng nguyên nhân và mức độ có sự khác nhau rõ ràng. Là một Chuyên gia an toàn thực phẩm FSMS...
Nấm men và nấm mốc là những sinh vật có tầm quan trọng lớn đối với ngành công nghiệp thực phẩm. Do khả năng phát triển trong một loạt các điều kiện môi trường, rất ít loại thực...