Lễ bế giảng Green Belt & Black Belt

Các học viên Black Belt và Green Belt Viện UCI trong buổi lễ bế giảng

Ngày 18/06/2022, Viện UCI đã tổ chức buổi lễ trao bằng chứng nhận quốc tế Đại học Lincoln cho các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học QC Green Belt & HSE Green Belt (Kiểm soát chất lượng cấp trung) và đặc biệt là QC Black Belt (Kiểm soát chất lượng cấp cao).

Lễ bế giảng Black Belt & Green Belt

Viện UCI vô cùng vinh dự nhận được sự quan tâm và tin tưởng của học viên. Học viên kết thúc khóa học sẽ nhận được một chứng chỉ của do Viện UCI cấp có giá trị toàn quốc và một chứng chỉ của trường Đại học LINCOLN cấp có giá trị quốc tế. Đặc biệt trên mỗi chứng chỉ đều có mã code tra nguồn gốc trên hệ thống cơ sở dữ liệu của trường Đại học Lincoln.

Chứng chỉ QC Green Belt Đại học Lincoln.
Chứng chỉ QC Green Belt Đại học Lincoln.

Đánh giá post

Green Belt

Nhà quản lý chất lượng Green Belt chính là nhà kiểm soát chất lượng, là trưởng nhóm dự án cải tiến chất lượng. Họ chịu trách nhiệm vận hành dự án từ khi bắt đầu đến khi kết thúc công việc. Chính là người thành thạo công việc chuyên môn kiểm soát chất lượng toàn diện cho doanh nghiệp.

Black Belt

Chuyên gia Black Belt với vai trò là người dẫn dắt sử dụng các kỹ thuật, trao đổi thông tin cho các đai xanh (Green Belt) thực hiện các dự án cải tiến chất lượng mang lại nhiều giá trị gia tăng. Từ đó giúp công ty phát triển một cách bền vững.

Hai khoá học này vô cùng quan trọng bởi trong nền công nghiệp 4.0, thời kỳ của sự cạnh tranh khốc liệt cùng với sự dịch chuyển của các tập đoàn lớn trên thế giới sang các nước Đông Nam Á, trong đó Việt Nam được xem là điểm dừng chân lý tưởng với nguồn nhân lực trẻ, nền kinh tế đang phát triển. Vì thế các học viên mang đai Green và Black đóng vai trò rất quan trọng, là trái tim của doanh nghiệp mang thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam nói chung và thương hiệu tri thức nguồn nhân lực Việt Nam nói riêng xứng tầm với thế giới.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của lễ bế giảng vừa qua tại Viện!

Hình ảnh các học viên Black Belt và Green Belt Viện UCI nhận chứng chỉ quốc tế Đại học Lincoln

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
HOTLINE 0919.036.365