VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ KINH DOANH UCI
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
An toàn thực phẩm luôn là vấn đề đáng chú ý nhất đối với sức khỏe cộng đồng và là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong sản xuất và tiêu dùng thực phẩm. Khóa học ISO 22000:2018 tại Viện UCI được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên nhận thức về hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 & HACCP.
Dựa vào các tiêu chuẩn ISO thực phẩm, học viên có khả năng xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hướng đến sự an toàn sức khỏe của con người.
Xây dựng hệ thống tích hợp các tiêu chuẩn An toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP, đồng thời vận hành và kiểm soát toàn bộ hệ thống, tìm kiếm những mối nguy CCP (có thể xảy ra) và đề ra giải pháp khắc phục.
Kiến thức vững vàng về nguyên tắc, các kỹ năng và kỹ thuật đánh giá và kiểm soát toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng iso 22000 của doanh nghiệp và đối tác.
Luôn luôn duy trì hoạt động cải tiến hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm theo ISO, nâng cao năng suất và phát triển bền vững.
Tổng quan về hệ thống quản lý chất lượng ISO.
Tổng quan về hệ thống an toàn thực phẩm ISO 22000.
7 Nguyên tắc hệ thống quản lý chất lượng iso 22000.
Cơ sở pháp lý của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và tiêu chí đánh giá theo ISO ngành thực phẩm.
Tầm quan trọng & cơ hội nghề nghiệp, phát triển của cá nhân và tổ chức khi đạt chứng nhận ISO 22000 2018.
Đào tạo nhận thức về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm iso 22000.
Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm HACCP.
Thực hành tốt trong sản xuất (GMP và GMP+).
Hiểu rõ các yêu cầu và cách áp dụng của bộ tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018.
Phân tích sự khác biệt giữa ISO 22000:2018 so với ISO 22000:2005.
Đào tạo thiết lập chính sách và các mục tiêu hệ thống iso 22000:2018.
Quá trình xây dựng và triển khai áp dụng hệ thống ISO 22000 2018.
Tìm hiểu những rào cản của các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình thiết lập hệ thống quản lý chất lượng iso 22000 và đề ra hướng khắc phục.
Lịch học | Ngày khai giảng | Số buổi học | Học phí |
Offline Chủ Nhật (8h30-16h) | 10/11/2024 | 6 buổi (3 Ngày CN) | 2.450.000 vnđ |
Online tối 2-4-6 | 25/11/2024 | 6 buổi tối |
(Học phí trọn gói, chứng chỉ, hoá đơn VAT không chịu thuế)
** Đặc biệt:
Ghi chú: Chương trình đã được chuyển ngữ Tiếng Việt từ chương trình độc quyền quốc tế và cấm sao chép bất hợp pháp, nếu phát hiện sẽ nhờ pháp luật can thiệp.
Sau khoá đào tạo, học viên sẽ được cấp 2 chứng nhận ISO. Mỗi học viên đều được cấp chứng nhận iso 22000 2018 và chứng nhận iso 9001 2015.
Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 & HACCP.
*Chứng chỉ ISO do Viện UCI cấp, có giá trị toàn quốc và hiệu lực công chứng chứng thực. Giấy chứng nhận ISO chỉ cần cập nhật khi tổ chức ISO công bố phiên bản mới.
Đối tượng muốn nâng cao kiến thức ATTP – bảo vệ sức khoẻ mọi người
Sinh viên ngành CNTP, Hóa thực phẩm, Công nghệ Sinh học,… cần cấp chứng chỉ ISO 22000
Nhân viên ngành thực phẩm, chế biến nông thủy sản,… cần cấp giấy chứng nhận ISO thực phẩm
Đội ngũ giáo viên hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và hiện là các chuyên gia đào tạo và tư vấn cho các tổ chức đánh giá chứng nhận quản lý chất lượng an toàn thực phẩm quốc tế. Mỗi phần học sẽ có giáo viên đúng chuyên môn phụ trách
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ
“Viện UCI – Nâng tầm quản trị chất lượng!”