ISO 22000 là một tiêu chuẩn về hệ thống An toàn thực phẩm, do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế phát triển và ban hành được sử dụng và công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể Download file PDF ISO 22000:2018 để tham khảo thêm chi tiết tiêu chuẩn.
VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ KINH DOANH UCI
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Áp dụng Global GAP kết hợp công nghệ 4.0 – Quản lý kiểm soát quá trình trồng dâu sạch
Các nguyên tắc trong quản lý chất lượng
Kaizen Way to Lean 6 Sigma in Healthcare | Infographic
4 cách thức giải quyết vấn đề sáng tạo nhất
Giải đáp những thắc mắc về QAQC
Thuật ngữ và khái niệm về môi trường