Viện nghiên cứu quản trị kinh doanh
Learning for doing
0919.036.365

Khóa học an toàn thực phẩm FSMS - Đào tạo chứng chỉ ISO 22000 & HACCP

13/09/2016
Khóa học an toàn thực phẩm FSMS - Đào tạo chứng chỉ ISO 22000 & HACCP
Khóa học an toàn thực phẩm FSMS đào tạo chứng chỉ ISO 22000 & HACCP hướng dẫn A-Z về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm như HACCP, ISO 22000, GMP, Global GAP, SQF giúp học viên có khả năng thiết kế quy trình tạo ra sản phẩm an toàn, đạt chuẩn chất lượng đáp ứng nhu cầu bản thân, cộng đồng trong nước và xuất khẩu.



Mục tiêu 

Khóa học an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACPP hướng đến sự an toàn sức khỏe của con người, cung cấp kiến thức để quan sát, nhận biết các mối nguy CCP và kỹ năng thực hành để tự tạo ra quy trình chế biến thực phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO 22000.

Đối tượng khóa học ISO 22000 & HACCP

Những ai yêu thích về thực phẩm và mong muốn tự tạo ra một sản phẩm cho cá nhân hoặc thương mại hóa.

Những người đang công tác liên quan đến ngành thực phẩm, chế biến nông thủy sản,...

Sinh viên trong ngành Công nghệ Thực phẩm, Hóa thực phẩm, Chế biến thực phẩm, Công nghệ Sinh học,...

Cảm nhận học viên về khóa học QAQC, HSE và FSMS tại Viện UCI

 

Nội dung chương trình khóa học ISO 22000 & HACCP

- Quản lý chất lượng và vai trò của 4 thành phần của quản lý chất lượng.
- ISO 9000 và các nguyên tắc quản lý chất lượng.
- ISO 9001 và các yêu cầu hệ thống quản lý chất lượng.
- Hướng dẫn thiết lập, vận hành ISO 9001:2015.
- Tư duy rủi ro và tìm hiểu những rào cản của các doanh nghiệp VN
   trong quá trình thực hiện
ISO 9001.



- Khóa học HACCP hướng dẫn phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn CCP, xây dựng kế hoạch HACCP.
Thực hành sản xuất tốt GMP.
- Hệ thống SQF 2000.
Thực hành sản xuất Nông nghiệp Global GAP.
- Khóa học ISO 22000 xây dựng và thiết lập hệ thống quản lý ISO 22000.


Nhận thức bộ tích hợp ISO 9001:2015; ISO 22000 và HACCP.
Kỹ thuật soạn tài liệu bộ tích hợp: ISO 9001; ISO 22000 và HACCP.




- Phân tích SWOT, chu trình quản lý PDCA của Deming.
- 5S của Nhật Bản và lợi ích.
- 7 Công cụ thống kê kiểm soát chất lượng.


- Xây dựng nguyên tắc đánh giá.
- Thực hiện đánh giá và quản lý chương trình đánh giá



-
Khảo sát, phân tích quy trình chế biến thực phẩm tại doanh nghiệp.

- Khóa học ISO 22000 & HACCP hướng dẫn thực hiện Kaizen, 5S thực tế.
- Báo cáo, thuyết trình cuối khóa.  

 Ban giảng huấn và phương pháp giảng dạy

 

Chứng chỉ khóa học ISO 22000 & HACCP


Ngày khai giảng khóa học ISO 22000 & HACCP

- Ca tối T3 – T5 :  02/11/2017 (18h-21h)

- Ca tối T2 – T4 – T6:  13/11/2017 (18h-21h)

- Ca nguyên ngày ( sáng - chiều ) Chủ Nhật : 19/11/2017 (8h30-16h)


ĐẶC BIỆT thiết kế nhóm khóa học THEO YÊU CẦU (20 học viên trở lên)

Thời lượng chương trình và học phí

- Thời gian học: 12 buổi

 Học phí khóa học 1.600.000 vnđ.

Ưu đãi học phí SINH VIÊN GIẢM 5% HỌC PHÍ khóa học
Ưu đãi học phí 10% HỌC PHÍ khóa học đến các bạn nữ đăng kí vào ngày 20/10 (chỉ duy nhất ngày 20/10)

Ưu đãi học phí nhóm 3 học viên 1.550.000vnđ.

Ưu đãi học phí nhóm 5 học viên 1.500.000vnđ.

Ưu đãi học phí nhóm 10 học viên 1.400.000vnđ.

Ưu đãi học phí nhóm 20 học viên 1.300.000vnđ.

   ( Đăng ký online ngay tại đây )

  (Cảm nhận học viên về khóa học QAQC, HSE và FSMS tại Viện UCI)

Khóa học iso 22000 & haccp | Khoa hoc haccp & iso 22000 | khoa hoc iso 22000 | khoa hoc haccp

Các bạn tham quan chuyến đi trải nghiệm thực tế tại đây.
"Viện UCI - Nâng tầm quản trị chất lượng!"

 
Viện UCI

Nhận bản tin

Nhập vào email để nhận bản tin

Liên hệ

Họ và tên *
Email *
Công ty
Lĩnh vực hoạt động
Điện thoại
Nội dung*

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 028 6276 5771
                    028 6660 0468

Hotline: 0919 036 365

 Email: info@uci.vn

 

Facebook

 
Tư vấn  2
Đào tạo inhouse - In house training 2
Kaizen Việt Nam 2
Đăng ký ngay

KHÁCH HÀNG TƯ VẤN & ĐÀO TẠO