Chuyên Gia UCI – Trải Nghiệm Nhà Máy Satori

Bên cạnh các khóa học về quản lý chất lượng và các bài thực hành về xây dựng hệ thống, viện UCI luôn tạo điều kiện và hỗ trợ các bạn học viên tham gia các chuyến trải nghiệm tại các nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Nhà máy nước Satori với công nghệ màng lọc Nhật Bản, dây chuyền khép kính sẽ là điêm đến đầy thú vị trong chuyến đi lần này.

Ngày 27/09/2019, Viện UCI vừa tổ chức chuyến trải nghiệm cho anh/chị và các bạn học viên tham quan nhà máy sản xuất nước uống Satori tại KCN Long Hậu – Cần Giuộc, Long An. Công ty Satori ứng dụng công nghệ Nhật Bản vào quy trình sản xuất nước uống tinh khiết.

Nhà máy Satori

Thành lập từ 2017, Satori hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước uống đóng chai, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Tháng 9/2019, Satori khánh thành nhà máy nước với sự đầu tư về kỹ thuật, từ công nghệ màng lọc của Nhật Bản đến dây chuyền chiết rót đóng chai khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu, rộng 30.000m2 tại khu công nghiệp Long Hậu ( Long An). (Satori)

Sảnh đón tiếp học viên tại nhà máy Satori
Sảnh đón tiếp học viên tại nhà máy Satori

Hành trình trải nghiệm nhà máy Satori – Viện UCI

Bắt đầu

Đoàn dừng chân tại nhà máy vào lúc 10h30, vừa bước vào sảnh đã thấy các anh/chị phụ trách nhà máy chuẩn bị tiếp đón, một sự chào mừng hết sức thân thiện đã tạo cảm tình cho các bạn học viên sau một chặn đường dài.

Chuẩn bị trước khi tham quan

Giới thiệu tổng quát về nhà máy
Giới thiệu tổng quát về nhà máy

Trước khi tham quan quy trình sản xuất, chị Oanh và anh Hiền sẽ giới thiệu tổng quát về nhà máy mở Satori cũng như 12 quy tắc an toàn. Satori hoạt động theo tiêu chuẩn Châu Âu nên tất cả các quy tắc cần đảm bảo được tuân thủ đối với tất cả nhân viên và khách tham quan tại nhà máy.

Quá trình tham quan nhà máy

Tham quan phòng quản lý chất lượng
Tham quan phòng quản lý chất lượng

Để các bạn học viên hiểu rõ hơn về công nghệ sản xuất cũng như cách thức kiểm tra sản phẩm, các anh chị phụ trách đưa đoàn tham quan đến phòng quản lý chất lượng. Tại đây, các bạn được chị Anh Thư – trưởng phòng quản lý chất lượng thuyết giảng về các bước kiểm tra thành phẩm cũng như nguyên liệu đầu vào và đầu ra.

Tham quan "bức tường nghệ thuật"
Tham quan “bức tường nghệ thuật”

Bước vào bước tường nghệ thuật, các bạn sẽ được hiểu rõ hơn về 8 bước lọc nước hiện đại với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration), hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật giúp lọc sạch vi khuẩn và các tạp chất siêu nhỏ, công nghệ hoàn lưu khoáng sRO sẽ giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên và 14 bước súc rửa bình 20l công nghệ cao. Các câu hỏi chuyên sâu về cách thức thực hiện, kiểm tra rà soát được các anh chị giải đáp tận tình.

Kết thúc

Kết thúc buổi tham quan đọng lại trong các bạn học viên ngoài những kiến thức chuyên môn về quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nước mà còn cả sự nhiệt tình chu đáo của các anh chị nhà máy Satori.

Chụp hình lưu niệm tại nhà máy Satori
Chụp hình lưu niệm tại nhà máy Satori
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
HOTLINE 0919.036.365